du hoc ba lan chddu hoc ba lan chd

Học tiếng Ba Lan tại một ngôi trường giàu truyền thống

Người nước ngoài có thể theo học tại các trường đại học Ba Lan sau khi học xong một năm dự bị tiếng Ba Lan. Du học sinh tham gia đào tạo dự bị tiếng Ba Lan tại chính một trong các trường đại học ở Ba Lan. Hôm nay, CHD sẽ giới thiệu tới các bạn về chương trình dạy tiếng Ba Lan tại Đại học Warsaw.

 
Học dự bị tiếng Ba Lan tại đại học Warsaw - Du học Ba Lan
Theo chính sách mở cửa giáo dục quốc tế, du học sinh nước ngoài có thể học tập và sinh sống tại Ba Lan với các điều kiện giống như công dân Ba Lan. Nhưng điều đầu tiên giúp bạn có thể tự tin hòa nhập đó là giao tiếp bằng tiếng Ba Lan. Vì vậy, trước khi bước vào học chuyên ngành mong muốn tại một trường nào đó của Ba Lan, bạn sẽ cần học dự bị một năm bằng tiếng Ba Lan.
Tuy nhiên, các quy định nhập học và điều kiện học tập dự bị tại các trường đại học ở đây lại khác nhau tùy thuộc vào chương trình đào tạo và tình trạng pháp lý của người nước ngoài. Với trường Đại học Warsaw, CHD sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm một vài thông tin bổ ích trước khi bắt đầu theo học dự bị tại trường.
 
1. Tổng quan về trường Đại học Warsaw
Trường Warsaw được thành lập năm 1996, là một trong những trường ngoài công lập lớn nhất tại Ba Lan, cũng là một trung tâm hiện đại về nghiên cứu và được công nhận là trường hàng đầu trong lĩnh vực khoa học xã hội.
2. Chương trình học dự bị tiếng Ba Lan tại Warsaw
Các chương trình học tập và nghiên cứu tại trường đều được xác nhận bởi Ủy ban công nhận Quốc gia (PKA). Chương trình học dự bị tiếng Ba Lan của trường Warsaw cũng được PKA xác nhận.
- Điều kiện nhập học đối với sinh viên quốc tế:
+ Tất cả các sinh viên quốc tế muốn đăng ký một trong các chương trình học tập tại Ba Lan.
+ Học sinh phải tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc đại học đối với sinh viên học thạc sỹ.
+ Học sinh quốc tế phải tham dự kỳ thi đầu vào bằng tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan.
+ Có đầy đủ các thủ tục nhà trường và thị thực quốc gia đã yêu cầu.
Du học CHD sẽ hỗ trợ liên hệ và hoàn thiện các thủ tục nhập học từ việc đăng ký học, đơn xin học, đóng các khoản học phí, cho tới việc tìm kiếm chỗ ăn ở và định hướng nghề nghiệp cũng như giúp du học sinh giải quyết mọi thắc mắc trong và sau quá trình dự bị.
- Mức học phí và các khoản chi phí khác
Học dự bị tiếng Ba Lan tại đại học Warsaw
Học dự bị tiếng Ba Lan tại đại học Warsaw - Du học Ba Lan
Học phí và chi phí ăn ở trung bình trong năm học dự bị tiếng Ba Lan tại trường Warsaw này từ khoảng 2000 euro  – 3500 Euro. Mức học phí và chi phí này sẽ được tư vấn viên của CHD trao đổi cụ thể tại văn phòng. Thông tin liên hệ xin vui lòng liên hệ website Duhocchd.edu.vn hoặc điện thoại hỗ trợ 0913.839.516
Mỗi môn học, sinh viên được ghi trước số lượng điểm ECTS cần thiết để đạt được dự định kết quả học tập. Đây là một mức đo trung bình việc học tập của một sinh viên.
Sau khóa học, các du học sinh phải trải qua kỳ thi gắt gao để được cấp các loại chứng chỉ và chứng nhận hoàn thành khóa học dự bị. Điểm đánh giá cũng được lấy dựa vào tổng điểm ECTS. Sau khi có chứng chỉ tốt nghiệp đó, học sinh mới được chấp nhận vào học theo nguyện vọng của mình.
Ngoài số điểm ECTS quy định sẵn, sinh viên học tập đạt thành tích tốt có thể nhận được khoảng 30 điểm ECTS vào bảng điểm của mình.
Để việc học của bạn diễn ra thuận lợi, hãy tới với trung tâm tư vấn du học chuyên nghiệp CHD, bạn sẽ được hướng dẫn các bước làm rõ ràng và được hỗ trợ hoàn thành thủ tục cũng như định hướng học tập và cư trú tại Ba Lan nhanh nhất. Chúc bạn thành công!
 
Hoàng CHD

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

DU HỌC BA LAN CẦN NÓI TIẾNG GÌ?

    (Du học CHD) Bạn phân vân không biết đi du học có cần tiếng Ba Lan không?...

Top 5 trung tâm đào tạo tiếng Anh du học BaLan 2019

(Du học Ba Lan) Với chất lượng giáo dục đạt chuẩn Châu Âu, chi phí học tập và sinh hoạt...

Học tiếng Ba Lan có thực sự khó như bạn nghĩ

 (Du học Ba LanCHD) Người nước ngoài có thể theo học tại các trường đại học Ba Lan sau khi học...

Đại học Gdansk đào tạo tiếng Ba Lan như thế nào

Đại học Gdańsk Ba Lan là một học viện phát triển năng động của việc học lên Đại học,...

Tìm hiểu trường Đại học Lazarski - Ba Lan

(Du học CHD) - Đại học Lazarski – Lazarski University, nằm tại trung tâm thủ đô Vác-xa-va, Ba Lan là...

Prev Next