du hoc ba lan chddu hoc ba lan chd

Đại học Gdansk đào tạo tiếng Ba Lan như thế nào

Đại học Gdańsk Ba Lan là một học viện phát triển năng động của việc học lên Đại học, vàlàmột trong những kết hợp giữa tôn trọng truyền thống với một giao ước mới. 
Đại học Gdańsk được thành lập vào ngày 20 tháng 3 năm 1970. Nó được hình thành từ sự sát nhập của hai tổ chức giáo dục đại học: Trường Đại học kinh tế ở Sopot và Trường đại học Sư phạm  trong Gdańsk. Sau đó, trường cũng bao gồm các trường đào tạo Đại học cho giáo viên. Tiền thân của Trường đại học kinh tế ở Sopot là Trường Đại học Hàng hải Thương mại ở Sopot, thành lập vào năm 1945 và nhận tấm bằng đầu tiên vào năm 1947.

Hiện nay, Đại học Gdańsk là tổ chức giáo dục lớn nhất trong khu vực Pomerania. Trường có 11 khoa với hơn 30.000 học sinh, sinh viên tiến sĩ và sau đại học, được dạy bởi 1700 giảng viên. Trong lĩnh vực nghiên cứu như Sinh học, Công nghệ Sinh học, Hóa học, hải dương học, Vật lý học ,luật , lượng tử, Sư phạm, Tâm lý học, Khoa học Kinh tế thì  Đại học Gdańsk là một trong những trường tốt nhất ở Ba Lan.

Du học Ba Lan tại trường đại học Gdansk

Du học Ba Lan tại trường đại học Gdańsk

PHẠM VI KHÓA HỌC

Đại học Gdańsk với 73 lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm 217 chuyên ngành, trong các nghiên cứu ngày và cuối tuần, ở mức độ nghiên cứu kỳ thứ 1  hoặc thứ 2, hoặc trong tổng thể (dài kỳ) chương trình 5 năm thạc sĩ. Mỗi năm các lĩnh vực nghiên cứu mới được phát triển, và mọi nỗ lực được thực hiện để thích nghi với chương trình của trường và với nhu cầu của thị trường việc làm. Các giáo trình  phần lớn đều trong các lĩnh vực mới có định hướng giáo dục hoặc thực tế nói chung, và họ được đặt ra trong hợp tác với các chuyên gia và những người có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực cụ thể.

 

Trong một số khoa, bao gồm cả kinh tế, quản lý, Hóa học, Luật và Quản lý, Toán học, Vật lý và Tin học, Ngôn ngữ và liên trường Khoa học Công nghệ sinh học được học bằng tiếng Anh cũng như tiếng Ba Lan. Người hướng dẫn bằng tiếng nước ngoài của trường cho phép sinh viên phát triển kỹ năng ngoại ngữ của họ trong 8 ngôn ngữ. Học sinh có thể chọn từ một loạt các hoạt động thể thao và các hoạt động thể chất. Học sinh cũng tham gia vào nghiên cứu như là một phần của nghiên cứu của họ. Có khoảng 200 nhóm nghiên cứu của sinh viên và diễn đàn tại các trường Đại học. Một số học sinh thực hiện các hoạt động nghiên cứu đầu tiên của họ trong khuôn khổ viện trợ đã dành chiến thắng bởi các giáo viên của mình. Nghiên cứu tiến sĩ hoặc các nghiên cứu sau đại học không cấp bằng cho phép họ tiếp tục theo đuổi lợi ích học-khoa học của mình, và cũng để nâng cao trình độ hiện có của họ.

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY

Các thành viên trong đội ngủ giảng dạy của Đại học Gdańsk tiến hành nghiên cứu khoa học và học thuật trên một mức độ đẳng cấp thế giới, không chỉ sáng tạo mở rộng biên giới của kiến ​​thức, mà còn phục vụ cho toàn bộ khu vực Pomerania với kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ, với mục tiêu cho sự phát triển hiện đại năng động. Như một hiệu quả của sự kết nối phát triển giữa các hoạt động khoa học và thực hành kinh tế tại Đại học Gdańsk, từ  ý kiến ​​chuyên gia và ý kiến ​​trong các  nghiên cứu được bảo vệ bởi bản quyền đang được viết. Bởi sự phát triển và hoạt động của đội ngũ giảng viên của mình, Đại học Gdańsk đã trở thành một vườn ươm cho tinh thần kinh doanh trong các lĩnh vực như công nghệ sinh học, Sinh học và Hóa học.

 

Một vài điểm nổi bật của khoa Ngôn Ngữ Ba Lan

Về khóa học

Các lớp học nhằm mục đích phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để giao tiếp trong các bối cảnh khác nhau của cuộc sống hàng ngày, cũng như có được các kỹ năng học thuật bằng tiếng Ba Lan. Bạn sẽ có khả năng nói, đọc, nghe, và viết bằng tiếng Ba Lan vào cấp tiểu học và dự bị trung gian. Bạn cũng sẽ được làm quen với các khía cạnh khác nhau của văn hóa Ba Lan.

Khóa học nhằm giúp các bạn tiếp thu và phát triển tất cả các kỹ năng ngôn ngữ bằng tiếng Ba Lan: nghe, nói, đọc, viết. Bạn sẽ tìm hiểu tất cả ngữ pháp và từ vựng cần thiết để có thể giao tiếp bằng tiếng Ba Lan vào cấp tiểu học cũng như tiền trung cấp.

Trong suốt khóa học tất cả các bộ phận ngôn ngữ được kiểm tra thường xuyên. Sau hai tuần của khóa học tất cả học sinh sẽ viết một bài kiểm tra nhỏ để kiểm tra kiến ​​thức của họ. Sau khi toàn bộ khóa học tất cả học sinh sẽ viết trình độ A1 bằng văn bản thử nghiệm. Học sinhsẽ nhận được một giấy chứng nhận của Khoa Ngoại Ngữ Quốc Tế của trường Đại học Gdańsk.

Khi cần thiết, trườngcũng có thể cho các học sinhcó bài kiểm tra ngôn ngữ ở mức độ cao hơncó thể là cấp độ của khóa học sẽ trở nên cao hơn, tùy thuộc vào sự tiến bộ của học sinh.

Sinh viên có thể kiểm tra kiến ​​thức việc sử dụng e-learning Ngôn ngữ Ba Lan của họ cho khóa học cấp A1. Các chương trình e-learning dành cho sinh viên bất cứ lúc nào. Họ có thể kiểm tra sự phát triển của họ bên ngoài lớp học bất cứ lúc nào họ muốn. Học sinh có thể sử dụng các máy tính trong phòng thí nghiệm ngôn ngữ cũng như các máy tính trường đại học thường có sẵn.

Khóa học cũng được thiết kế để học sinhchuẩn bị cho việc học tập tại Đại học Gdańsk bằng việc làm quen với Đại học này và với hệ thống giáo dục đại học Ba Lan.

Các khóa học chuyên sâu về ngôn ngữ Ba Lan như một ngôn ngữ nước ngoài là rất phổ biến và đã được trích dẫn như là một ví dụ về thực hành tốt trong các chương trình  khóa học chuyên sâu ngữ Eramus.

Khuôn viên tuyệt đẹp của trường đại học Gdańsk

Khuôn viên tuyệt đẹp của trường đại học Gdańsk - Du học Ba Lan

CUỘC SỐNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC Gdańsk

Ngoài thu thập kiến ​​thức, sinh viên có thể nhận ra niềm đam mê của họ và mở rộng sở thích của họ trong hơn 180 nhóm nghiên cứu khoa học và học thuật và tổ chức sinh viên hoạt động tại Đại học Gdańsk. Họ có thể tham gia vào các tổ chức hòa nhạc của Đại học Gdańsk, đã giành được nhiều giải thưởng tại các liên hoan quốc tế, Đài thiên văn Jantar Song and Dance Ensemble, hoặc các Trung tâm Văn hóa Alternator học, trong đó tổ chức các dự án và các sự kiện quan trọng đối với cả khu vực Pomerania văn hóa . Một phần quan trọng trong đời sống học thuật là môn thể thao, và các đội của Liên minh Thể thao học UG và của giáo dục thể chất và Sở Thể thao thường xuyên giành chiến thắng huy chương và giải thưởng trong các cuộc thi đấu thể thao quan trọng nhất tại Ba Lan và nước ngoài.

Công ty du học CHD

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CHD – Tư Vấn Du Học Uy Tín!
Trụ sở chính: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (04) 6.2857.931/951
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline: 0913.839.516
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn

Hoàng CHD

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

DU HỌC BA LAN CẦN NÓI TIẾNG GÌ?

    (Du học CHD) Bạn phân vân không biết đi du học có cần tiếng Ba Lan không?...

Top 5 trung tâm đào tạo tiếng Anh du học BaLan 2019

(Du học Ba Lan) Với chất lượng giáo dục đạt chuẩn Châu Âu, chi phí học tập và sinh hoạt...

Học tiếng Ba Lan có thực sự khó như bạn nghĩ

 (Du học Ba LanCHD) Người nước ngoài có thể theo học tại các trường đại học Ba Lan sau khi học...

Học tiếng Ba Lan tại một ngôi trường giàu truyền thống

Người nước ngoài có thể theo học tại các trường đại học Ba Lan sau khi học xong một năm dự bị...

Tìm hiểu trường Đại học Lazarski - Ba Lan

(Du học CHD) - Đại học Lazarski – Lazarski University, nằm tại trung tâm thủ đô Vác-xa-va, Ba Lan là...

Prev Next