du hoc ba lan chddu hoc ba lan chd

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐẠI HỌC VISTULA, BA LAN

(Du học CHD) - Từ khi thiết lập mối quan hệ ngoại giao với Ba Lan vào năm 1950 đến nay, mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam – Ba Lan đã có từng bước phát triển ngày càng tốt đẹp. 

Trong 2 năm 2014/2015 đã có khoảng hơn 500 sinh viên Việt Nam được theo học tại các trường đại học tại Ba Lan bao gồm cả diện có học bổng và tự túc. Để phù hợp với chủ trương của hai chính phủ Việt Nam – Ba Lan về việc thúc đẩy các hoạt động giáo dục, trường Đại học Vistula, Ba Lan đưa ra chương trình học bổng du học Ba Lan 2017.

I. Trường Vistula và học bổng du học Ba Lan 2017

Trường Đại học  Vistula - Du học Ba Lan

Trường Đại học  Vistula - Du học Ba Lan

Trường Đại học Vistula  nằm trong top 5 Đại học tại Ba Lan theo bảng xếp hạng các trường Đại học của Ba Lan. Đây là trường Đại học duy nhất tại Ba Lan có tỷ lệ sinh viên quốc tế theo học cao hơn 50% tại Ba Lan (trên 40 quốc gia trên toàn thế giới) với gần 70000 cựu sinh viên. Chương trình đào tạo tại trường bao gồm 26 chương trình Cử nhân, Thạc sỹ các chuyên ngành.

Để tạo cơ hội và khuyến khích sinh viên Việt Nam có khả năng và nhu cầu du học tại Ba Lan nhà trường đã dành 100 suất học bổng du học Ba Lan có trị giá từ 25- 100% học phí cho khóa học vào tháng 09/2017. Tổng giá trị học bổng khoảng 2 tỷ đồng.

* Học bổng du học Ba Lan 2017 áp dụng trong suốt 3 năm học Đại học của học sinh. Học sinh cần phải tốt nghiệp phổ thông tại Việt Nam và đạt đủ điểm tiếng Anh TOEFL/IELTS theo yêu cầu của trường

Trị giá học bổng

Điều kiện được nhậnhọc bổng

Đối tượng

25%học phí

– Điểm trung bình tốt nghiệp ≥ 8.0

– Tiếng Anh: TOEFL 60-70 hoặc IELTS 6.0 trở lên

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 hoặc lớp 12 tại Việt Nam (Sinh năm 1998,1999)

50%học phí

 – Điểm học ≥ 9.0

– Tiếng Anh: TOEFL 75 hoặc IELTS 6.0 trở lên

– Hoàn thành yêu cầu bài kiểm tra của nhà trường

100%học phí

 – Điểm học ≥ 9.0

– Tiếng Anh: TOEFL 80 hoặc IELTS 6.5 trở lên

– Hoàn thành yêu cầu bài kiểm tra của nhà trường

II.NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐẠI HỌC VISTULA

 Giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với sinh viên: hơn 25% giáo viên của trường được mời về từ các công ty và doanh nghiệp lớn tại Ba Lan để giảng dạy vàchia sẻ kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp

– Được đăng ký học miễn phí chuyên ngành thứ 2 Trường Đại học Vistula là trường duy nhất tạo điều kiện cho du học sinh du học Ba Lan được đăng ký học thêm 1 chuyên ngành sau khi đã nhập học tại trường mà không phải thu thêm học phí.

– Địa điểm học thuận lợi: Trường nằm tại thành phố Warsaw (Vác-xa-va) thủ đô của Ba Lan - trung tâm của Châu Âu. Học sinh chỉ mất khoảng 2 tiếng bay để đến được bất cứ thành phố nổi tiếng nào tại Châu Âu như: Paris, Rome, Berlin, Amsterdam…

 Môi trường học tập quốc tế: Với hơn 50% sinh viên học tại trường là du học sinh quốc tế, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường toàn cầu hóa và làm quen với các bạn bè trên thế giới

– Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi: Một điều đáng lưu ý khi du học Ba Lan là mức chi phí sinh hoạt vừa phải, chỉ từ 9 triệu đồng/tháng .

III. NGÀNH HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VISTULA

Một tiết học tại trường Vistula

Một tiết học tại trường Vistula

Tiêu chí của trường Đại học Vistula  là đào tạo ra các SV phát triển toàn diện, đảm bảo SV sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm khi tốt nghiệp. Học bổng du học Ba Lan 2017 được dựa vào các chuyên ngành đào tạo bậc Cử nhân bằng tiếng Anh tại trường Đại học Vistula, Ba Lan gồm:

- Quản trị kinh doanh

- Thiết kế đồ họa

- Kỹ sư máy tính

- Tài chính, kế toán

- Sư phạm tiếng Anh

- Quan hệ quốc tế

IV. ĐĂNG KÝ THI HỌC BỔNG DU HỌC BA LAN

Để thi lấy học bổng, học sinh được lựa chon hai phương án sau:

- Thi tại trường cấp 3 mà trường Đại học Vistula giới thiệu học bổng du học Ba Lan 2017 (THPT Việt Đức, THPT Phạm Hồng Thái , THPT Phan Đình Phùng, …, thông tin chi tiết các bạn học sinh có thể hỏi Văn phòng Đoàn trường)

- Thi tại văn phòng Đại diện của trường tại Việt Nam, lịch thi sẽ được thông báo khi thí sinh đến trực tiếp văn phòng đăng ký.

- Hạn nộp hồ sơ:

           + Đợt xét hồ sơ lần 1: 29/01/2017

           + Đợt xét hồ sơ lần 2: 29/06/2017

V. HỖ TRỢ TỪ CHD

- Hướng dẫn hồ sơ xin visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất

- Hỗ Trợ Thi và đào tạo IELTS/ TOEIC/TOEFL

- Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

- Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân và hồ sơ cần thiết

- Hỗ trợ toàn diện trước và sau du học: đưa đón sân bay, tìm nhà ở và tìm việc làm và ổn định cuộc sống.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

Du học CHD

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon