du hoc ba lan chddu hoc ba lan chd

Học bổng ngành Luật trường Đại học Lazarski

(Du học Ba Lan CHD) Nhằm mở rộng quan hệ giáo dục, Ba Lan đã tạo điều kiện cho du học sinh Việt Nam có thể sang học tập và làm việc tại đất nước thông qua các suất học bổng hấp dẫn tại các trường Đại học, trong đó có trường Đại học Lazarski.

Tìm hiểu thêm về học bổng du học Tây Ban Nha

1. Tổng quan trường Đại học Lazarski Ba Lan

Đại học Lazarski nằm tại thủ đô Vác-xa-va, Ba Lan. Đây là trường đại học định hướng quốc tế với hơn 4500 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường được thành lập năm 1993, từ đó đến nay trường luôn hướng tới chất lượng đào tạo và tính thực tiễn cao của các chương trình học. Trường đào tạo các ngành học: Luật, Quản trị, Quản lý, Kế toán và Tài chính, Kinh tế, Quan hệ quốc tế. Các chương trình đào tạo này được dạy bằng cả tiếng Ba Lan và tiếng Anh.

Tới năm 2014 này, Łazarski đã xây dựng được một hồ sơ quốc tế mạnh mẽ. Trường đã ký hiệp định song phương với hơn 75 trường đại học từ khắp nơi trên thế giới. Chất lượng và phạm vi của các chương trình này đã thu hút sinh viên đến từ khắp nơi.

Đặc biệt, trường Łazarski nổi tiếng về ngành Luật trong số các trường đại học ngoài công lập tại Ba Lan. Bên cạnh đó, khoa Kinh tế và Quản trị của trường cũng luôn luôn nằm trong top 10 tại Ba Lan.

du-hoc-Ba-Lan

Đại học Lazarski - Điểm đến lý tưởng khi du học Ba Lan

2. Chương trình học của ngành luật Đại học Łazarski

Chương trình đào tạo Luật quốc tế tại Łazarski được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh. Phần lớn thời gian học sẽ tại giảng đường nhà trường. Ngoài ra, trong thời gian đi thực tập, học sinh, sinh viên sẽ trực tiếp đi tìm hiểu tình hình thực tiễn ở các nước.

3. Học bổng ngành Luật

Học bổng bao gồm chi phí ăn, ở, học tập, chi phí đi nghiên cứu thực tiễn tại các nước, và vé máy bay về nước sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, du học sinh Ba Lan tự lo các chi phí cá nhân khác.

Học bổng ngành Luật trường Đại học Lazarski

Cơ hội việc làm lớn cho các du học sinh Ba Lan

du-hoc-Ba-Lan

Đại học Lazarski - du học Ba Lan

4. Đối tượng và điều kiện xét tuyển học bổng

- Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sẽ tốt nghiệp tại một trong các trường đại học Luật hoặc các chuyên ngành luật liên quan.

- Điều kiện: Phẩm chất đạo đức tốt, học lực tốt; khả năng tiếng Anh lưu loát.

Nếu kết quả học tập của bạn đạt loại khá trở lên, nhưng tiếng anh của bạn không tốt, hãy tham gia một khóa học tiếng anh tại trung tâm đào tạo CHD, các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này.

5. Chương trình hợp tác

Từ năm 2014, tư vấn du học CHD đã nhận được thông báo mới nhất về chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Lazarski dành cho các sinh viên Việt Nam. Đây là lần đầu tiên đại học Lazarski triển khai chương trình trao đổi sinh viên với Việt Nam. Vì vậy, đó sẽ là cơ hội và thế mạnh mới để Việt Nam nâng cao chất lượng giáo dục và tạo cơ hội việc làm tốt hơn cho các du học sinh.

Đi đầu trong sứ mệnh kết nối những con đường du học thuận lợi nhất, CHD tự hào sẽ định hướng cách làm đúng nhất để mang tới cho bạn cơ hội đạt học bổng ngành Luật tại trường Đại học Lazarski danh giá. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email Duhocchdgood@gmail.com hoặc fanpage của chúng tôi để trở thành khách hàng quen thuộc với công ty.

Tham khảo thêm về chương trình học bổng du học Đức

Hoang CHD

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon